10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download Hotspot Shield Elite 7.5 Full Crack PC – Phần mềm Fake IP ẩn danh tính

Download Hotspot Shield Elite 7.5 Full Crack PC – Phần mềm Fake IP ẩn danh tính
5 (100%) 1 vote[s]

Hotspot Shield Elite Full Crack: là phần mềm giúp bạn ẩn IP của khỏi sự nhận diện của các hệ thống internet. Trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những người có hiểu biết về CNTT nhiều thì việc sử dụng phần mềm này rất cần thiết. Nhưng tại sao lại phải ẩn IP ?, đây là câu hỏi của khá nhiều người khi mới sử dụng phần mềm này. Ẩn IP có rất nhiều công dụng tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người. Các hệ thống internet ngày nay, dùng IP để kiểm duyệt spam, 1 ip nếu spam sẽ bị chặn, hoặc tạo tài khoản diễn đàn, gmail. Những công dụng khác của IP như nhận dạng vị trí đang xài máy tính.

download hotspot shield elite full

download hotspot shield elite full

Bình thường mình thấy nhiều người hay sử dụng addon trên trình duyệt để ẩn IP nhưng mình thấy cách này có khá nhiều điểm yếu. Việc bạn sử dụng addon thì đã là lộ thông tin rồi vì không thể sử dụng được trình duyệt ẩn danh. Còn với Hotspot Shield Elite Full Crack sẽ đổi IP trên tất cả trình duyệt lẫn ẩn danh, từ đó sẽ an toàn bảo mật thông tin cho cá bạn hơn. Mình giới thiệu vài dòng vậy thôi các bạn cũng đủ thấy hiệu quả của nó rồi, giờ thì cũng xem các chức năng hay ho khác.

Tính năng của Hotspot Shield Elite Full Crack

Như mình đã nói ở trên, khi sử dụng phần mềm này giúp bạn tránh khỏi các hệ thống dò thông tin, nó sẽ chuyển ip thực của bạn sang địa chỉ ip ảo. Ví dụ IP của bạn đang xài là của Viettel nó có thể chuyển sang nhiều ip của các quốc gia khác thoải mái.

Bảo mật thông tin: Chính phủ, doanh nghiệp và tin tặc trên toàn thế giới có thể xem dữ liệu cá nhân của bạn, kiểm duyệt các trang web yêu thích của bạn và ăn cắp thông tin nhạy cảm. Hãy dừng lại với nó bằng Hotspot Shield VPN.

Bảo vệ dữ liệu: Tin tặc, tội phạm mạng, và kẻ trộm danh tính quét internet cho dữ liệu cá nhân của bạn. Với Hotspot Shield VPN, dữ liệu của bạn không thể giải mã được vì chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn mã hóa cao nhất.

Ẩn vị trí: Bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể ẩn địa chỉ IP và vị trí của mình khỏi chế độ xem công khai. Hotspot Shield có hơn 2.500 máy chủ ở 25 quốc gia để bạn có thể chọn nơi bạn kết nối.

Mã hóa dữ liệu: Dữ liệu của bạn được mã hóa giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN. Ngay cả khi tin tặc có thể chặn dữ liệu của bạn giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN thì hầu như không thể giải mã thông tin.

Không lưu lịch sử:  Hotspot Shield VPN không ghi lại hoạt động duyệt web của bạn. Hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đều theo dõi lịch sử duyệt web của bạn. Vì vậy, khi bạn sử dụng VPN như Hotspot Shield, không có bản ghi nào của các trang web bạn đã truy cập và ứng dụng nào bạn sử dụng. Điều này ngăn chặn tin tặc khai thác lỗ hổng trong các trang web / ứng dụng này để truy cập thông tin cá nhân của bạn.

https://www.hotspotshield.com/

Yêu cầu hệ thống phần mềm

Mặc dù đây là phần mềm rất nhẹ, nhưng dưới đây là những yêu cầu của phần mềm này

Operating system: Windows XP / 7 / 8.1 /10
CPU: Pentium III at 400 MHz or faster.
Memory: 512 MB RAM.
HDD: 20 MB Free space on disk.

Link Download Hotspot Shield Elite Full Crack

Download

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi download file ở trên link Fshare, các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng được phiên bản mới nhất nha.

Bước 1: Giải nén thư mục

Bước 2: Chạy file “HotspotShield-7.1.4-13360585.exe” để cài đặt

Bước 3: Chạy tiếp “HSS-7.20.8-nodrv-update.exe” để update bản mới nhất.

Bước 4: Vào thư mục fix, chạy file “fix.exe”

Bước 5: Vào thư mục AutoUpdate stop chạy file “AutoUpdate stop.cmd”

 

Để lại ý kiến