10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download Virtual DJ 8.3 Pro Full Crack + Portable – Phần mềm giả lập DJ

Download Virtual DJ 8.3 Pro Full Crack + Portable – Phần mềm giả lập DJ
4.8 (96.67%) 12 vote[s]

Virtual DJ 8.3 Full Crack: là phần mềm rất quen thuộc đối với những người đam mê âm nhạc phải không nào, nghe cái tên thì các bạn mới sử dụng cũng biết chức năng có nó rồi. Cái này người ta thường nói là “cái tên làm nên thương hiệu”, đúng là như vậy phần mềm này sẽ giúp bạn giả lập một chiếc máy đánh DJ ảo trên máy tính chạy HĐH Windows nhé.

download virtual dj pro full

download virtual dj pro full

Nhạc DJ là loại nhạc được mix các bạn thường nghe ở các bar, sự kiện âm nhạc hiện tại rất thịnh hành ở Việt Nam, và mình biết có rất nhiều bạn trẻ thích dòng nhạc này, có mong muốn trong tương lai trở thành một người đánh DJ thực sự. Bạn không cần phải bỏ ra số tiền cực kỳ lớn để sử dụng chiếc máy này ngay trên chiếc máy tính của mình. Hơn thế nữa, hôm nay cổng phẩn mềm sẽ chia sẻ cho các bạn link download phần mềm nay miễn phí hoàn toàn. Bây giờ thì các bạn có thể xem nhưng chức năng có thể đem lại nhé.

Phần mềm này mình thấy các bạn sử dụng để mix lại các khúc nhạc Pop rồi up lên Youtube rất là hay nha, một số kênh mix bằng phần mềm cũng có lượt follow rất cao. Vì khi nghe chẳng khác gì là bạn đi quẩy vậy.

Tính năng của Virtual DJ 8.3 Full Crack

Hiện nay, VirtualDJ đã cập nhật phiên bản mới nhất là 8.3 bổ sung thêm các tính năng mới tuyệt vời giúp việc tạo DJ dễ dàng hơn nhiều, cho dù bạn sử dụng nó để biểu diễn hay để giải trí cũng rất tốt.

Sampler: Đây là một chức năng mới của phần mềm. Khi mix nhạc có những đoạn nhạc sử dụng các hiệu ứng giống nhau, bạn không cần phải chỉnh sửa, chỉ cần lưu lại những cài đặt hiệu ứng. Sau đó là bạn có thể áp dụng lên đoạn nhạc mình yêu thích với những hiệu ứng có sẵn đã lưu.

Decks: Deck Controls là một thành phần cơ bản trong VirtualDJ cung cấp khả năng thực hiện cả hai chức năng cơ bản và nâng cao. Từ việc phát một bản nhạc và đồng bộ hóa để thêm hiệu ứng và cuộn vòng lặp, Điều khiển sàn là điều cần thiết đối với nghệ thuật DJ.

Pads: Hay còn gọi là Keypad để truy cập nhanh và kích hoạt các chức năng thường được sử dụng, giúp bạn mix được nhiều hợp âm mà không cần tốn thời gian chỉnh.
Karaoke: VirtualDJ có tính năng karaoke tích hợp để dễ dàng giải trí với các video karaoke và lời bài hát trên màn hình.

Link Download Vitual DJ 8.3 Full Crack

Mega Fshare

Hướng dẫn cài đặt và Active

Bước 1: Download và giải nén File

Bước 2: Chạy File .exe để cài đặt phần mềm bình thường/

Bước 3: Copy file Patch và Paste vào thư mục cài đặt của Virtual DJ ( để biết thư mục cài đặt phần mềm ở đâu các bạn có thể làm như sau: Click chuột phải vào icon của Virtual DJ ngoài màn hình desktop > nhấn chuột phải icon > Chọn Open file location )

Bước 4: Sau khi đã Paste vào file Patch > Kích đúp chuột chạy file Patch.

Bước 5: Xong !!!

Để lại ý kiến