10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download Guitar Pro 7.5 Full Crack License – Phần mềm đánh ghi-ta trên máy tính

Download Guitar Pro 7.5 Full Crack License – Phần mềm đánh ghi-ta trên máy tính
5 (100%) 1 vote[s]

Guitar là phần mềm giúp bạn đánh đàn guitar trên chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows của mình. Đối với những bạn đam chơi đàn ghi-ta nhưng không phải ai cũng đủ khả năng mua chiếc đàn ghita thực sự, bởi giá thành của nó khá đắt. Guitar Pro ra mắt chính là giúp mọi người có thể sử dụng và đánh đàn ghita, giúp chúng ta thử những đoạn nhạc trên máy tính.

phần mềm guitar 7 full crack

phần mềm guitar 7 full crack

Mọi thứ có trên ghita đều được đem đến trong phần mềm giúp cho mọi người có những trải nghiệm tốt và thật nhất. Và hơn thế nữa hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn link tải phần mềm này và hướng dẫn cách sử dụng bản quyền vĩnh viễn luôn nhé. Bạn có thể thoải mái thể hiện tài năng của mình quá công cụ này.

Tính năng của Guitar Pro 7

Guitar Pro cho phép bạn soạn và đọc điểm số âm nhạc bằng cách sử dụng ký hiệu âm nhạc của nhạc cụ yêu thích của bạn. Hiển thị ký hiệu tablature để học riffs guitar hoặc sử dụng ký pháp chuẩn để đọc điểm số âm nhạc cho piano, trống, đồng và dây. Tái khám phá cũng là ký hiệu Slash để đọc các mẫu nhịp điệu dễ dàng từ các biểu đồ hợp âm.

Ký hiệu âm thanh

Nó cho phép ký hiệu những phần tử trong giai điệu của đoạn nhạc, giúp bạn quản lý một cách dễ dàng.

Công cụ soạn nhạc

Hợp âm

Yêu cầu bất kỳ hợp âm và Guitar Pro sẽ hiển thị tất cả các vị trí có thể trên cần đàn. Vẽ một sơ đồ bằng cách nhấp vào lưới hợp âm và xem tất cả các tên phù hợp.

Scales

Xem và nghe nhiều quy mô từ phổ biến nhất đến những người kỳ lạ nhất. Tỷ lệ được chọn có thể được hiển thị trên bảng đàn hoặc đàn piano để giúp bạn soạn bài hát của mình, viết một dòng solo hoặc giai điệu.

Lyrics

Dễ dàng nhập lời bài hát của bạn và sắp xếp chúng ở cuối bài hát. Bạn cũng có thể thêm chú thích để trỏ các đoạn riff hoặc solos ra có thể cần thêm một số lời giải thích để được phát đúng cách.

Bộ chỉnh âm đa âm: Polyphonic tuner

Bộ chỉnh âm đa âm cho phép bạn điều chỉnh cây đàn guitar của mình bằng cách cắm nó vào thẻ âm thanh hoặc qua micrô. Chỉ cần một lần vuốt xuống cho phép bạn kiểm tra việc điều chỉnh tất cả sáu chuỗi cùng một lúc.

Nhạc cụ ảo

Hỗ trợ: Guitar, Bass, Banjo, Keyboard, Drums

Các công cụ ảo cho phép bạn xem và nhập ghi chú âm nhạc từ một đại diện đồ họa của nhạc cụ của bạn. Nó có thể hiển thị các ghi chú của thời gian hiện tại, các ghi chú của thanh hiện tại hoặc của thang đo được chọn. Trực quan và dễ sử dụng, nó là một công cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc người hâm mộ ký hiệu tablature.

Tính năng mới trong Guitar Pro 7.5

Giao diện chỉnh sửa nốt  âm trực quan, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Truy xuất các bản nhạc hợp âm của bạn nhanh hơn.

Hợp nhất các định dạng ở các phiên bạn: Trước đây, mỗi phiên bản đều có một đuôi file khi xuất riêng ( .gtp, .gp3, .gp4, .gp5, .gpx ) nhưng đế với phiên bản 7.5 này. Mọi file phiên bản trước đều có thể dễ dàng chuyển đổi thành đuôi (.gp).

Link Download Guitar 7.5 Pro

Thông TinLink Download
Phiên Bản: 7.5
Tên File: CongPhanMem.Com_Guitar.Pro.7.5.0.1350.rar
Dung Lượng: 861.6 MB
Ngôn Ngữ: English/Vietnamese
Trang Chủ: https://www.guitar-pro.com/
Bản quyền: Vĩnh viễn
3DSMAX.zip + Keygen

Hướng dẫn cài đặt và Active Full License

Bước 1: Tải File cài đặt .exe và cài đặt như bình thường. Chọn “I accept the agreement” > Next > Next > Next > Install  > Finish.

Bước 2: Mở phần mềm lên ( nó hiện lên 1 bảng yêu cầu nhập license.). Các bạn nhấn dấu X để tắt phần mềm.

Active guitar pro 7

Active guitar pro 7

Bước 3:  Sau đó, các bạn tiếp tục mở phần mềm ( lần này không còn hiện bảng yêu cầu nhập license nữa ).

Bước 4: Các bạn vào Help > About để kiểm tra bản quyền.

Lưu ý: Mỗi lần sử dụng phần mềm các bạn phải bật lần 1, sau đó bật tiếp lần 2 như thế khá phiền phức. Để khắc phục vấn đề này Các bạn cần phải ngắt kết nối Internet phần mềm Guitar Pro. Mặc dù vẫn xài được bình thường nhưng nó sẽ hiện lên “Your license has been rovoked”.

Tắt kết nối Internet phần mềm Guitar

Bước 1: Vào Windows Defender Firewall with Advanced Security.

Bước 2: Nhấn vào Outbound Rules > Chọn News Rule

Bước 3: Chọn  Tab Program > Nhấn vào Browse

C:\Program Files (x86)\Arobas Music\Guitar Pro 7

Chọn GuitarPro > Open > Next > Next

Bước 4: Tab Name điền.

Name: Guitar Pro Block

Descripstion: Guitar Pro Block

Bước 5: Chọn Finish.

4 Comments

Để lại ý kiến