10 Phần Mềm Tiện Ích Hệ Thống Máy Tính Tốt Nhất

Download Driver Easy 5.6.7 Full Crack Key: Cài Driver nhanh chóng

Download Driver Easy 5.6.7 Full Crack Key: Cài Driver nhanh chóng
4.8 (96.55%) 29 vote[s]

Driver Easy Full Key: là một phần mềm được phát triển trên hệ điều hành Windows. Nghe cái tên thì đa số mọi người cũng đã hiểu được công dụng của nó rồi, đây là công cụ giúp mọi người cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với nhu cầu cài win nhiều như hiện nay, thì việc cài driver hay còn gọi là trình điều khiển là điều cần thiết. Không chỉ đơn giản là cài driver, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng hay ho và thú vị, rất cần thiết cho các máy tính, các bạn có thể đọc bên bên dưới.

download driver easy full key

download driver easy full key

Theo như đánh giá của mình thì so với các ứng dụng khác trên thị trường thì Driver Easy có tốc độ cài đặt driver phải nói là cực nhanh chóng. Hỗ trợ tất cả các driver của bạn sau 1 cú click chuột thôi nhé.

Những tính năng và công dụng của Driver Easy

Tìm tất cả các thiết bị cần trình điều khiển mới: Chỉ cần nhấp vào Scan và Driver Easy sẽ tìm thấy tất cả các thiết bị trên máy tính của bạn có trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời.

Hoạt động ngoại tuyến: Không thể trực tuyến? Chỉ cần sử dụng một PC khác để tải xuống trình điều khiển mạng phù hợp, sau đó sao chép nó qua. Driver Easy giúp bạn vượt qua nó.

Sửa lỗi 1 lần: Driver Easy sẽ tải xuống và cài đặt tất cả các trình điều khiển bị thiếu và lỗi thời của máy tính của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển: Quay trở lại phiên bản trước của trình điều khiển chỉ với vài cú nhấp chuột.

Cải thiện hiệu suất và tính ổn định của máy tính: Hầu hết các sự cố máy tính đều do trình điều khiển gây ra. Driver Easy có thể giúp máy tính của bạn trở lại hình dạng và giữ nó ở đó.

Điểm khôi phục tự động: Dễ dàng khôi phục lại Windows chính xác như thế nào trước khi bạn cập nhật trình điều khiển của bạn.

Hỗ trợ mọi thiết bị: Không có vấn đề gì phần cứng máy tính của bạn có bên trong, hoặc những thiết bị bạn đã cắm vào, Driver Easy sẽ cài đặt các trình điều khiển bạn cần, hoặc tiền của bạn trở lại.

Quét theo lịch: Đặt và quên đi. Driver Easy sẽ đảm bảo trình điều khiển của bạn luôn được cập nhật.
Hỗ trợ Windows 10, 8.1 và 7: Driver Easy hỗ trợ Windows 10, 8.1 và 7, máy tính để bàn, máy tính xách tay và màn hình cảm ứng.

Gỡ cài đặt trình điều khiển cho các thiết bị đã xóa: Windows tải mọi trình điều khiển lúc khởi động, thậm chí cả trình điều khiển cũ, cho các thiết bị bạn không còn sử dụng nữa. Điều này có thể làm chậm máy tính của bạn và gây xung đột. Với Driver Easy, bạn có thể gỡ cài đặt chúng.

Các Driver có trong phần mềm

Thiết bị âm thanh
Thẻ đồ họa
Thẻ mạng / Ethernet
Thẻ Wi-Fi
Chipset
Máy in
Thiết bị USB
Thiết bị Bluetooth
Thẻ PCI
Modems
Ổ đĩa CD / DVD
Máy Scan

Link Download Driver Easy Full Key Crack

Mega Fshare

Hướng dẫn cài đặt và active Driver Easy

Bước 1: Download File

Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus mặc định của Windows.

Bước 3: Giải nén File

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt setup: Ok > Next > Next > Install > Finish.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong phần mềm, các bạn tắt đi active phần mềm.

Bước 6: Vào thư mục Patch, và chạy file Patch.exe > Nhấn vào Generate để active phần mềm

Bước 7: Done !!!

Cách sử dụng Driver Easy

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Driver Easy, sau đó chạy nó và bấm Scan Now . Driver Easy quét máy tính của bạn và liệt kê bất kỳ phần cứng nào có trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc không khớp.

Bước 2: Driver Easy liệt kê tất cả các driver bạn cần. Nhấp vào Cập nhật tất cả để tải xuống và cài đặt trình điều khiển mới tự động. (Hoặc cập nhật từng trình điều khiển riêng lẻ.)

Để lại ý kiến