10 Phần Mềm Ứng Dụng Mà Máy Tính Không Thể Thiếu

Download DFX Audio Enhancer (FxSound 13) Full Crack key – Phần mềm tăng chất lượng âm thanh

Rate this post

DFX Audio Enhancer ( giờ đã đổi tên thành FxSound ) là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho máy tính của bạn. Hiện tại, thì FxSound đã có phiên bản mới nhất là 13 với nhiều tính năng tuỳ chỉnh và giao diện được nâng cấp cực kỳ đẹp mắt. Khi sử dụng FxSound bạ sẽ có trải nghiệm âm thanh tốt hơ, độ trung thực và độ rõ cực kỳ cao. Ngoài ra, bạn dễ dàng tuỳ chỉnh hiệu ứng phù hợp với dòng nhạc bạn đang nghe.

download fxsound premium full key

download fxsound premium full key

FxSound mang đến cho bạn âm bass bùng nổ, âm thanh trong trẻo và độ trung thực cao bằng cách tối ưu hóa âm nhạc của bạn trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có được trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao như phòng thu mà không cần tai nghe hoặc loa quá đắt tiền.

Theo đánh giá của mình: Mình hiện đang sử dụng phần mềm này nên muốn chia sẻ cho các bạn một số cảm nhận rằng nó rất tốt. Phần mềm gọn nhẹ, khi sử dụng ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy chất lượng âm thanh cao khi nghe nhạc, xem phim bằng tai nghe hay loa ngoài đều rất tốt. Theo mình thì các bạn nên sử dụng.

Tính năng FxSound Premium Full Key

Nghe nhạc âm thanh chất lượng cao: Nếu bạn đã xem hình ảnh “Full HD”. Thì FxSound cũng vậy, nó giúp cho bạn có trải nghiệm chất lượng âm thanh rất “Full HD” mà không quan trọng chất lượng thiết bị âm thanh của bạn.

Âm thanh vòm 3D: DFX Sound cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm âm thanh ở trong những môi trường khác nhau như: âm thanh giả lập phòng thu, 3D…

phần mềm fx sound enhancer premium

phần mềm fx sound enhancer premium

Chỉnh Equalizer: Với mỗi người sẽ có một Gu âm nhạc riêng biệt. Người thích dòng nhạc nhẹ nhàng, người thì thích dòng nhạc sôi động. Với tính năng này bạn có thể tăng giảm hiệu ứng, bass, treble, hiệu ứng 3D, Dynamic Boost theo sở thích và lưu lại.

Giải mã âm thanh bị nén: Những File nhạc MP3 và nhạc được phát trực tuyến online đều được nén rất nhiều để giảm dung lượng file âm thanh từ đó giảm chất lượng âm thanh của bạn rất thấp . Những kênh như Youtube, Facebook, Spotify cũng sử dụng chức năng nén này. Vì thế sẽ làm cho giải nghiệm âm thanh của bạn kém đi rất nhiều. Khi sử dụng, DFX Sound Ehancese4  tái tạo và xử lý nhạc của bạn trong thời gian thực để thay thế các tần số âm thanh bị mất do quá trình nén. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm nhạc có độ trung thực cao nhất.

Link Download DFX Audio Enhancer ( FX Sound ) Full Key Crack

Thông TinLink Download
Phiên Bản: 13 2018
Tên File: FxSound Enhancer 13.024.rar
Dung Lượng: 4.77 MB
Ngôn Ngữ: multi language
Download
Pass giải nén: 123

Download

Pass giải nén: 123

Hướng dẫn cài đặt và Crack Fx Sound

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Chạy File “fxsound_13.024_setup

Bước 3:  Chọn Next > I Agree > Next

hướng dẫn cài đặt fx sound

hướng dẫn cài đặt fx sound

Bước 4: Sau đó nó sẽ hiện lên 1 bảng ” Would you like to install this device software“. Nhấn Install.

cài đặt dfx sound enhancer premium

cài đặt dfx sound enhancer premium

Bước 5: Phần mềm sẽ hỏi email của bạn thì cứ bấm Next> Next > Finish.

Bước 6: Giải nén thư mục “FxSound Enhancer 13x Patch v1.0 by @MaRk15” sau đó chạy File “FxSound Enhancer 13x Patch v1.0 by @MaRk15”

Bước 7: Nhấn Patch

active dfx sound enhancer full key

active dfx sound enhancer full key

Bước 8: Done !!!

Để lại ý kiến